HOTLINE: 123 456 789

Email: example@company.com

logo-cong-ty
 Miễn phí vận chuyển
Cho đơn hàng trên 1.5tr
 3 Ngày đổi trả
Được đổi trả sản phẩm
 Thanh toán an toàn
Thanh toán khi nhận hàng
(0)
DANH MỤC TIN TỨC

4 lý do máy tính bảng, smartphone chưa thể “đẩy lùi” bút viết

Liệu bút viết và văn phòng phẩm có trở nên lỗi thời? Đây là băn khoăn đầu tiên khi nghĩ về tương lai của các sản phẩm bút viết và văn phòng phẩm truyền thống trong một thế giới ngày càng số hóa.
Thay vì viết trên giấy, con người giờ đây đã có thể kết nối thư điện tử, lịch, ghi chú, tài liệu hoặc lịch hẹn một cách dễ dàng và lưu trữ thông tin trong các “đám mây kỹ thuật số” để sử dụng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, theo CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC), sẽ cần một thời gian rất dài để các thiết bị thông minh thay thế hoàn toàn bút viết, vì 4 lý do:
4-ly-do-may-tinh-bang-smartphone-chua-the-day-lui-but-viet-7-1433846982634-crop-1433846987799
 

Thứ nhất, đối với học sinh - sinh viên và nhân viên văn phòng - những người tiêu dùng chính của văn phòng phẩm - giấy và bút viết có chi phí thấp hơn và dễ sử dụng hơn so với các thiết bị học tập hiện đại và công nghệ cao như bảng thông minh (SMARTboard).
Thứ hai, vẽ và viết là các hình thức giao tiếp tự nhiên và cơ bản của con người vốn hình thành và được giáo dục từ nhỏ.
Thứ ba, con người vẫn ưa thích và xem chữ viết tay là một cách thể hiện bản thân, cảm xúc và sự trân trọng tốt hơn so với bản chất vô cảm của các thiết bị giao tiếp hiện đại.
Cuối cùng, sử dụng bút và giấy viết vẫn tiện lợi và đơn giản hơn cho việc ghi chú hàng ngày. Một ví dụ so sánh tương tự là sự duy trì tồn tại của sách in mặc dù các sản phẩm sách điện tử và thiết bị như Kindle ngày càng phát triển.
Ngày đăng: 03/10/2017 16:06:53
Các tin khác

Gọi cho chúng tôi:

(800) 123 456 789

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

Thanh toán

payment

Copyright 2017 DEMOShop. All Rights Reserved.